50 Latest YouTube Videos by AME Gujarati

Order By:
Date Video Views Likes Comments Est. Earnings
Dec 27th, 2024 Amare To Akshar Sudhi | Osman Mir | Ghazal | અમારે તો અક્ષર સુધી પહોચવું છે । ઓસમાન મીર । ઘઝલ 242 2 0 $0.06 - $0.97
Dec 25th, 2024 Ame Kunwara Mari Jya | Full Audio | Mahendrasinh Vamaiya |અમે કુંવારા મરી જ્યાં। મહેન્દ્રસિંહ વામૈયા 0 1 0 $0 - $0
Dec 25th, 2024 Rahi Gayo Orto | Full Audio | Mahendrasinh Vamiya | રહી ગયો ઓરતો । ફુલ ઓડિયો । મહેન્દ્રસિંહ વામિયાં 1,292 36 0 $0.32 - $5.17
Dec 20th, 2024 Fauji Lion King | Hakuna Matata | ફૌજી લાયન કિંગ । હકુના મટાટા । Utpal Jivrajani 79 2 0 $0.02 - $0.32
Dec 17th, 2024 Zer Bani Jaashe | Shorts | Manoj Nayak | New Gujarati Sad Song #gujaratisadsong 111 14 3 $0.03 - $0.44
Dec 13th, 2024 જીવવું તારું ઝેર બની જાશે | Jivavu Taru Zer Bani Jaashe । Sad Song | Manoj Nayak 515 27 3 $0.13 - $2.06
Nov 29th, 2024 Roohani | Urban Gujarati Love Song | Chetan Fefar | Shrungar Rughani | Full Audio 120 3 0 $0.03 - $0.48
Nov 11th, 2024 Bapo Moti Note Chhe | Parul Rathva | New Timli 2024 | બાપો મોટી નોટ છે । પારુલ રાઠવા । નવી ટીમલી 18,547 557 6 $4.64 - $74.2
Nov 9th, 2024 Bubbly Bindaas | Official Trailer | Super Hit Gujarati Movie | 2024 857 23 6 $0.21 - $3.43
Nov 7th, 2024 Rupalu Joban Tame Sambhalo | Kamlesh Barot #lovesong 48 4 0 $0.01 - $0.19
Nov 4th, 2024 Rupalu Joban Tame Sambhalo | Kamlesh Barot Love Song | રૂપાળું જોબન તમે સંભાળો । કમલેશ બારોટ 5,332 351 12 $1.33 - $21.33
Oct 28th, 2024 મહાકાળીમાં ના ત્રણતાળી ગરબા | નોનસ્ટૉપ | MahakaliMaa Na TranTali Nonstop Garba | Rekha Rathod 2,621 47 0 $0.66 - $10.49
Oct 14th, 2024 Dil No Naato Todi Didho | Ajay Gohil | દિલ નો નાતો તોડી દીધો । અજય ગોહિલ 631 16 0 $0.16 - $2.52
Sep 28th, 2024 મહાકાળીમાં ના નોનસ્ટોપ ગરબા | હેમંત ચૌહાણ | Navratri 2024 | Mahakali Maa Na Garba | Hemant Chauhan 300,556 3,740 114 $75.14 - $1.2K
Sep 27th, 2024 GhoGho | Jeeve Tamari Dikri 1,156 15 0 $0.29 - $4.62
Sep 24th, 2024 ઘોઘો ગાવા હાલો નો વિડિયો | GhoGho Gava Halo | Navratri Special 2024 | નવરાત્રી સ્પેશિયલ ૨૦૨૪ 2,925 87 11 $0.73 - $11.7
Sep 20th, 2024 Baba Ramdevpir Pragatya | Lok Vaarta | બાબા રામદેવપીર પ્રાગટ્ય | દરબાર શ્રી પૂંજા વાળા | Surbhi Club 221 2 0 $0.06 - $0.88
Sep 19th, 2024 Kum Kum Kera Pagel | Vasaladi | Navratri 2024 | Hemant Joshi | Divya Vegda 1,079 30 0 $0.27 - $4.32
Sep 17th, 2024 Bhagat Mepa Kumbhar | HD Video | Lokvarta | ભગત મેપા કુંભાર | દરબાર શ્રી પુંજા વાળા | Surbhi Club 358 7 0 $0.09 - $1.43
Sep 13th, 2024 Garbadiyo Koravo Dj Dhol Mix | ગરબડીયો કોરાવો | નવરાત્રી ૨૦૨૪ ડી.જે. | Navratri Special Song 230 8 0 $0.06 - $0.92
Sep 6th, 2024 Trikon Baug Ka Raja | Title Theme | Utpal Jivrajani | ત્રિકોણ બાગ કા રાજા | ટાઇટલ થીમ સોંગ | રાજકોટ 305 6 0 $0.08 - $1.22
Sep 2nd, 2024 Oham Soham Shiv Aarti | ઓહમ સોહમ શિવ આરતી | Kavita Krishnamurthy | Kantibhai S 88 2 0 $0.02 - $0.35
Aug 31st, 2024 Chhodi Haali Mari Jaan | Lyrical Video | Manoj Nayak | છોડી હાલી મારી જાન | મનોજ નાયક 629 12 0 $0.16 - $2.52
Aug 30th, 2024 Raah Tari Joi | Umesh Barot , Mayur Soni | રાહ તારી જોઈ ।ઉમેશ બારોટ , મયુર સોની 84 6 1 $0.02 - $0.34
Aug 27th, 2024 પર્યુષણ ૨૦૨૪ | શબ્દો સાથે જૈન સ્તવન-મહાવિર વંદના | Non-Stop Jain Stavan | Lyrics Video, Paryushan 209 2 1 $0.05 - $0.84
Aug 21st, 2024 DJ Kanudo | Non-Stop Bhajan Mandali Remix | ડીજે કાનુડો | નોનસ્ટૉપ ભજન મંડળી | #janmashtami2024 4,656 81 1 $1.16 - $18.63
Aug 16th, 2024 હેપ્પી રક્ષાબંધન-ભાઈબહેન નું નૃત્યગીત | Happy Raksha Bandhan 2024 | Dance Mix #happyrakshabandhan 562 6 1 $0.14 - $2.25
Aug 10th, 2024 Dasha Maa New Timli 2024 | Dasha Maa Nu Raj | દશામાનું રાજ | દશામાં ટીમલી 2024 | AME Gujarati 5,314 118 1 $1.33 - $21.26
Aug 6th, 2024 શિવ તાંડવ હિન્દી | યુટ્યુબ પર પહેલી વાર | મહાદેવનો Ai 4k Video | Shiv Tandav Hindi | #savanmaas2024 2,158 45 5 $0.54 - $8.63
Jul 22nd, 2024 ગૌરીવ્રત મોળાકત-ડેડો કૂટવા નું ગીત | ગાડું ભરી ડુંગળીયા દડા | GauriVrat Special Urban Mix 664 6 0 $0.17 - $2.66
Jul 15th, 2024 Juni Gothan-Sad Song | Mahendrasinh Vamiya | જૂની ગોઠણ | ગુજરાતી સેડ સોંગ | મહેન્દ્રસિંહ વામૈયા 1,597 43 1 $0.4 - $6.39
Jul 7th, 2024 અષાઢી બીજ સ્પેશ્યલ | જય હો રામાપીર | Jay Ho Ramapir | Ramdev Pir Bhajan | Ashadhi Bij Special 823 15 2 $0.21 - $3.29
Jul 6th, 2024 રામદેવ પીર ની આરતી | અલખધણી ની આરતી | Ramapir Ni Aarti-Alakhdhani Ni Aarti @kamleshbarot અષાઢી બીજ 6,192 114 2 $1.55 - $24.77
Jun 4th, 2024 Shani Jayanti Special | Shanidev Upasana Mantra Samput | શનિદેવ ઉપાસના મંત્ર સંપુટ-શની જયંતી ખાસ 79 3 0 $0.02 - $0.32
Apr 27th, 2024 આંબુડુ જાંબુડુ | ધોળીયાવ પરદેસીઓએ પણ ગાયું | Ambudu Jambudu | Foreigner Artist Performing Singing 101 0 0 $0.03 - $0.4
Apr 21st, 2024 સંત દેવીદાસ અમર દેવીદાસ-જીવન ચરિત્ર | દરબાર શ્રી પૂંજા વાળા | Sant Devidas Amar Devidas | HD Video 152 8 0 $0.04 - $0.61
Apr 18th, 2024 Hanuman Jayanti Special | Lyrical Video | Shri Hanuman Chalisa | શ્રી હનુમાન ચાલીસા | શબ્દો સાથે 97 3 0 $0.02 - $0.39
Mar 28th, 2024 Gruhshanti Vidhi | Lagnageet | ગૃહશાંતિ વિધિ લગ્નગીતો | Nidhi Dholakia,Nitin Devka,Rajiv Shrimali 144 5 0 $0.04 - $0.58
Mar 12th, 2024 Kismate Amne Marya Re-Reprise | Mahendrasinh Vamiya (Fumtadji) | Sad Song | કિસ્મતે અમને માર્યા રે 4,127 141 0 $1.03 - $16.51
Feb 26th, 2024 Maha Shivratri Nonstop Bhajan | Niranjan Pandya | મહા શિવરાત્રી 2024 | નોનસ્ટૉપ ભજન | નીરંજન પંડયા 1,129 5 0 $0.28 - $4.52
Jan 27th, 2024 Dariyalal Aayenge | Lyrical Video | दरियालाल आएंगे | पुजारा परिवार कुलदेव भजन | Devotional Bhajan 446 15 1 $0.11 - $1.78
Jan 12th, 2024 રામ આયેંગે-બાળ ગાયકોએ સ્ટુડીઓમાં ગાયું | Ram Aayenge | Lyrical Video | AME Gujarati 774 12 1 $0.19 - $3.1
Jan 4th, 2024 મધમીઠો મનમેળો - પરિવાર પરિચય ગીત | Madhmitho Manmelo-A Family Introduction Song 197 6 0 $0.05 - $0.79
Nov 27th, 2023 Jesal Toral no Itihas | જેસલ તોરલ નો ઇતિહાસ | દરબાર શ્રી પૂંજા વાળા | Darbar Shri Punja Vala 284 8 0 $0.07 - $1.14
Sep 15th, 2023 Navkar Mantra Nonstop Dhoon | નવકાર મંત્ર નોનસ્ટોપ ધૂન | પર્યુષણ સ્પેશ્યલ | Bimal Shah | જૈન ભક્તિ 752 7 0 $0.19 - $3.01
Aug 3rd, 2023 આંબુડુ જાંબુડુ | કેવી રીતે બન્યું? | Making Video | Ambudu Jambudu | પુરુષોત્તમ માસ પૂજા ગીત વિડિયો 6,840 126 8 $1.71 - $27.36
Jul 22nd, 2023 સાસુ વહૂનું આંબુડું જાંબુડું વિડિયો| પુરુષોત્તમ માસ પૂજા ગીત | HDVideo | Sasu VahuNu Ambudu Jambudu 129,111 761 8 $32.28 - $516.53
Jul 20th, 2023 Purushottam Maas 2023 | પુરુષોત્તમ માસ 2023 । ત્રીસ દિવસ ની તિથિ પ્રમાણે દાન,વ્રત,અગત્ય ની તિથિઓ 442 6 0 $0.11 - $1.77
Jul 12th, 2023 Purushottam Maas Mantra | પુરુષોત્તમ માસ મંત્ર | અધિક માસ સ્પેશ્યલ | Chatushloki Bhagvat Mantra 3,614 38 2 $0.9 - $14.46
Feb 26th, 2023 શ્રી દિવ્ય મીરાદેવી | લોકવાર્તા | દરબાર શ્રી પૂંજા વાળા | Shri Divya Meera Devi | મીરાં પ્રેમ દિવાની 447 10 0 $0.11 - $1.79